หลบเริน

หมวดหมู่ของบล็อก: 

    หลบเริน(ภาษาใต้บ้านเรา) เริน นี่คือเรือนครับ  เรือนกับบ้านนี่ต่างกันทั้งโดยความทางภาษา และ โดยนัยตามกฎหมาย  ถ้าบ้านนี่อาณาเขตบ้านถึงใหนก็กินความถึงตรงนั้นนั่นแหละครับ  ถ้าเรือนนี่คือ ตัวบ้านที่อาศัย หลบเรินก็หมายถึงกลับเรือน


       


              (ภาพที่เห็นน่ะนกคุ่มนะ  ส่วนตุ๊กแกบอกว่า อายไม่อยากเข้ากล้องน่ะ  ก็เลยถ่ายมาไม่ได้  ส่วนกระแตนี่เขิน จับกล้องปั๊บก็วิ่งออกจากบ้านปุ๊บ  พอคนไม่อยู่บ้านเขาสนุกกันใหญ่เลยครับ)


           


 


        


 


             

ความเห็น

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา      ขอให้หายเป็นปกติในเร็ววันครับ  จะได้ขี่ม้าได้ ชอบม้าครับอยากได้ไว้ขี่เล่นตามป่าเขาที่กาญจน์Cool

ทรัพย์สมบัติ คือภาระของความใหญ่โต  สวัสดิภาพ คือความสมบูรณ์ ของชีวิต ดร กรุณา กุศลสัย

ขอให้หายเร็วๆ นะครับพี่
ก็แปลกใจอยู่ว่าไม่เห็นหลายวันก็นึกว่าติดภาระกิจอะไร

มาให้กำลังใจนะค่ะ..ขอให้หายเร็วๆค่ะ..^_^..สู้ๆค่ะ..

MSN/MAIL/HI5 : Tongau_oomsin[at]hotmail[dot]com

ยินดีต้อนรับหลบเรินนะ..นึกว่าหายไปไหน


ขอให้หายไวๆนะค่ะ.Laughing


 

Laughingทำวันนี้ให้ดีที่สุด เวลาชีวิตน้อยลงทุกวัน

เป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆ

ทำความดีนะครับ จะได้มีความสบายใจ   msn/krawmovie@hotmail.com

ถือว่าได้ทั้งโชคร้ายและโชคดี..โชคร้าย..เจ็บตัว..(ฟังแล้วเสียวเลย..อะไรที่เกี่ยวกับสมองและกระดูกสันหลังนี่ฟังแล้วหนาววววว..)..โชคดีคือไม่สาหัสแถมยังมีคนสวยคอยปรนนิบัต..แต่โชคดียังงี้ไม่เอาดีฝ่า...ขอให้กลับคืนสู่สภาพปกติโดยไว..เอาใจช่วยครับ..

แสวงหาชีวิตที่สงบ..หลบลี้หนีความวุ่นวาย

ขอให้หายเร็ว ๆ นะได้หลบเรินแล้ว ดีกว่าหลบบ้านเก่านะค่ะ

 

 

msn:lekonshore@hotmail.com

ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก จงมีความสุข สนุกกับชีวิต อย่ามัวคิดอิจฉาใคร

เข้ามาเป้นกำลังใจให้หายไวๆ นะครับ ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ พยามยามอย่าทำงานเพิ่งทำงานหนักหรือยกของหนักๆ นะครับอันตรายมาก  เพราะผมเป็นผู้มีประสบการณ์เกี่ยวกับกระดูกสันหลังครับ หักมาแล้ว ทุกวันนี้เวลาที่ยกของหนักหรือขยับตัวผิดท่าก็เกิดอาการปวดแปบขึ้นมาเลย หนักที่สุดนั่งอยู่หน้าคอมดีๆ พอลุกขึ้นก็ล้มไปเลย ล้มแล้วไม่ต้องลุกครับ นอนอย่างเดียวครับ หนึ่ง สอง สาม อาทิตย์ แล้วแต่กรณี ไม่ได้ขู่นะครับ แค่ยกตัวอย่างให้คุณวิษณุ ได้เป็นตัวอย่างสำหรับดูแลตัวเองครับ ด้วยความหวังดี

ฟังแล้วเสียวเหมือนกัน หายไวๆครับ

ยายอิ๊ดเที่ยวถามหาอยู่หลายวัน  คิดถึงจัง ไม่เป็นเขียนบล็อกเลย เมื่อคืนได้คุยกันดีใจมาก เข้า รพ.ไล่เลียงกันเลย รพ.เดียวกันด้วย หวางนั้นยายอิ๊ดก็หายไปเหมือนกันค่ะ เพราะนั่งไม่ได้


อย่างไรก็ตามดูแลตัวเองไว้ก่อนนะคะ เรื่องอื่นค่อยว่ากัน หวางนี้ แม่ต้นกล้า ต้องเหนื่อยสักหิดแหละ..ต้องดูแลสามี และลูกด้วย ยายอิ๊ดขออวยพร ให้หายเร็วๆ กลับมาทำกิจกรรมตามปกติที่ชอบได้ค่ะ

#แตกต่าง.แต่.ไม่แตกแยก#

หน้า