ภาคจบ งาน ของดีเมืองเพิรธ์ ตอนเครื่องเล่น และ อาหาร

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ตอนนี้ เป็น ตอนสุดท้าย ในงาน ของดีเมืองเพิรธ์ แล้ว ครับ ตอนนี้ ขอนำเที่ยว ไม่บรรยาย อะไร มาก มายครับ เดินเข้า หน้างานก่อนเลยครับ
เขียนมาสองตอนเพ่ง ชวน เข้า หน้างาน โทษที ที่ ช้า แต่ไม่ลืม ครับ งานแบบมาทั้ง ครอบครัวแบบนี้ ย่อมมีอาหารและ เครื่องเล่น เยอะ เป็น ธรรมดา ครับ เพื่อ เอาใจ เด็กๆ และแม่บ้าน เครื่อง เล่นมีเยอะ แต่ด้วยความ ที่ ผม เมา เครื่องเล่น จึงขอ เดิน ชม อย่างเดียวครับ ภาพ ด่าน ล่านั้น เป็น ลูกกลิ้ง อัดลม ให้ เด็ก เข้าไป เดิน เล่นครับ เดินไป กลิ้ง มา เด็กๆ ก็มีความสุข คุณ พ่อ คุณ แม่ที่ ห่วงเรื่อง ความปลอดภัย สบายใจได้ เพราะ เป็น ทางเรียบเครื่องเล่น อื่นๆ และ ชิ้งชา สวรรค์ ครับ เห็น แล้ว นึกถึง งานวัด งาน บุญ ครับ
ต่อมาเป็น ของทานครับ เพื่อน สมาชิก ที่ติดตามกันว่า คงพอทราบได้ว่า ผมให้ ความสนใจเรื่อง กิน เป็น พิเศษ ครับ Laughing  เริ่ม จาก สาธิต รีดนม ก่อนเลยครับด้านล่างเป็นร้าน ขายก๋วยเตี๋ยว แบบ จานด่วนครับ ขายใส่กล่อง เหมือน แฮมเบอร์เกอร์ และ ไก่ทอด ในงาน เอามาให้ชิมฟรี คนทำเป็น คนเอเชีย คนขายเป็น ฝรั่ง เขาใจคิดครับร้าน โดนัท หน้า ลาน แข่ง ตัดท่อนซุง ครับร้าน ยอดนิยม เนื้อ อบ ชนิดต่างๆ ขายคู่ กับ ขนปัง และ ผัก เหมือน แซนวิช ร้อน ครับ โรว์ Rolls ตัวนี้ หมายึง ขนมปังก้อน กลม และ ขนมปัง ยาว ครับ


 


น้ำพุ ชอคโกแลต ใช้ชิ้มฟรี โดยการจิ้ม สตรอเบอรี่ ครับร้าน ขนมหวาน และ ลูกกวาด ครับอันนี้ ของใหม่ที่นี่ ครับ ไอศครีม เม็ด ครับ ลองดู มี รสอะไร บางครับ


 สั่งมาทาน ดูครับ เป็น เม็ด เล็กๆ เหมือน กรวด อร่อยไป อีกแบบครับ ละลาย ช้า ดี ด้วยครับเดิน เหนื่อย แล้ว ก็ ต้อง กาแฟ สดครับ สุดท้ายไป งานสาม ช.ม. กว่า ไม่ได้ ทานอะไร มาก นอกจาก ไอศครีม กาแฟ และ ก๋วยเตี๋ยว อย่างอื่น ไม่นึก อยากทานเลย ดังนั้น ขอโทษที่ไม่มี รูป มาฝาก มากครับเจอกัน บล็อก ต่อไป ครับ


ตุ้ย

ความเห็น

ไปเที่ยวกะพี่ตุ้ย สนุกและอิ่มท้องด้วย


ไอศครีมเม็ด......อาหย่อยมากมะพี่ตุ้ย...


แปลกจังโน๊ะ.........


 

 

ขอบคุณ ที่ติดตามครับ น้อง น้ำ หวาน ไอศครีม เม็ดนี้ เย็น ดี ผมชอบ แบบนุ่ม มากกว่า ยังไง ของ ใหม่ ขอ ลองก่อน ครับ

ตามตั้งแต่ต้น...ตอนจบไม่พลาดค่ะ..ตามมาเที่ยวด้วย..

สุดท้ายเที่ยวเหนื่อย..ขอแวะดื่มกาแฟกะไอศครีมร้านในภาพสุดท้ายเลยล่ะกัน..^__^..

วันหลังพาเที่ยวอีกนะค่ะ...วันนี้ขอบคุณมากๆค่ะ..^__^..

MSN/MAIL/HI5 : Tongau_oomsin[at]hotmail[dot]com

ขอบคุณ ที่ ติด ตาม ครับ อู ไปเที่ยว ไหน ไม่ลืม กัน แน่ครับ อยาก ลาก ตอน จบให้ ยาวออกไป อีก หน่อย แต่ มี หลายๆ เรื่อง ที่ต้อง ค่อยๆ ทยอย ลง ประกอบ กับ เวลา เริ่ม รัดตัว ดังนั้น จึง สรุป จบ บล็อกงานแสดงก่อน ครับ ^_^

ตามคุณตุ้ยมาเที้ยวออสด้วยคน สวยค่ะ

คุณ พีช ถ้า แวะมา ทางฝั่งผม อย่าลืม นึก ถึงกันนะครับ หลายเดือนมานี่ เพิ่ง เจอ คุณ พีช คน เดียว ยังไม่มี ท่านอื่น เปิดตัวเลยครับ ว่าอยู่ ประเทศ เดียว กัน ยังไง ขอให้ พักผ่อน เต็มที่ที่เมือง ไทย ครับ


 

แวะทักทายแน่นอนค่ะ ตอนนี้เมืองไทยร้อนแดดฝน ออสตอนนี้คงเริ่มร้อนแล้วมั้ง คิดถึงอออสนะเนียะ

ฝังผม ร้อน แล้ว อะครับ เพิ่ง ออกจาก หนาวใหม่ๆ ไม่ค่อย ทนร้อน เลย ครับ

เห็นเครื่องเล่น แล้วนึกถึงงานวัดน่ะค่ะ แต่ก็มีความต่างกัน 


ดีค่ะ ได้เห็นที่แตกต่างไปบ้าง ส่วนไอศครีมเม็ดนี่ น่าจะอร่อยนะคะ เห็นสองถ้วยในภาพนึง ถือช้อนตั้งสองคัน  สองมือเชียว

น้า มือ คู่ นั้น ของคนขายครับ รีบถ่าย เลยติด มาแบบนั้น เขายิ้ม หวานให้ ด้วยนะ แต่ผม กลับ มองแต่ ขนม เลยเห็น แค่ สองถ้วย ไม่เห็น หน้า น้องเขาเลย

หน้า