ได้รับเสื้อบ้านสวนแล้วพร้อมการบ้านอีกเพียบจ้า..

หมวดหมู่ของบล็อก: 

จริง ๆ แล้วได้รับตั้งแต่วันพุธแล้วค่ะ  แต่ยังไม่ทันได้แกะซองและจดหมายเลย วันพฤหัสไปตรวจท้องตามหมอนัดที่พิษณุโลก เสร็จแล้วต้องเลยไปพิจิตรงานทำบุญครบ 7 วันให้ลุงของแฟนที่พิจิตร กลับมาเสาร์เข้าเน็ตไปบ้างล่มบ้าง แต่เขียนบล๊อกแล้วโหลดรูปไม่ค่อยได้จึงต้องหยุดไป แล้วอาทิตย์ต้องไปร่วมงานทอดกฐินที่อำเภอไทรงามที่แฟนทำงานอยู่ สำนักงานของแฟนไปจัดโรงทานด้วยก็ไปช่วยงาน(ช่วงนี้จะหายไประยะนึงตั้แต่วันที่ 4-5 พ.ย.เป็นต้นมา โดยไม่ได้ส่งใบลา เพราะได้รับข่าวด่วนจากพิจิตรว่าลุงของแฟนเส้นโลหิตในสมองแตกกระทันหัน อยู่โรงพยาบาล แต่หมอไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ ก็ต้องรีบไปพิจิตร ก่อนไปมีเวลาคุยกับน้องตองอูนิดหน่อย ก็ได้แต่เล่าให้น้องอูฟังแล้วก็รีบไป ไม่อยากส่งใบลาว่าไปหายไปไหนกลัวว่าจะทำให้พี่น้องในบ้านสวนพลอยเศร้าไปด้วย  แต่ตอนนี้งานทำบุญก็เสร็จเรียบร้อยแล้วจึงได้มีเวลาเขียนบล๊อกค่ะ  เข้าเรื่องซะทีค่ะ ได้รับเสื้อบ้านสวนจากพี่แจ้วแล้วนะคะ อยากบอกพี่แจ้วว่า ดีนะที่พี่แจ้วเปลี่ยนเบอร์เสื้อให้ ใส่ได้พอดีเลยค่ะ ยังไม่คับพุงเท่าไร เดี๋ยวต้องถ่ายรูปไว้ก่อน จะได้เปลี่ยนรูปแสดงตัวก่อน พร้อมกันนี้ได้การบ้านจากพี่แจ้วเป็นของแถมมาด้วย สิ่งที่อยากได้ แต่ยังไม่กล้าขอจากใคร เพราะรอให้มีคนแจกก่อนแล้วค่อยขอดีกว่า นั่นคือเม็ดฟักข้าวค่ะ และอีกอย่างคือตอนที่สั่งเสื้อไปมาคิดได้ทีหลังว่าเราน่าจะสั่งสติ๊กเกอร์ติดรถด้วยนะ แต่ไม่ทันแล้วล่ะ ไว้สั่งทีหลังดีกว่า ดูสิน้ำใจจากท่านประทาน เหมือนรู้ใจเลย ได้มาทั้งสองอย่าง ต้องขอบคุณพี่แจ้วเป็นอย่างสูงเลยค่ะต่อมาค่ะได้รับวันเดียวกัน มะเฟืองเปรี้ยวจากพี่เสาวลักษณ์ค่ะนี่ก็ได้รับวันเดียวกัน น้ำเต้าลูกกลมจากน้องเซฟค่ะและอีกซองนึงค่ะ ถั่วครกจากป้าเล็ก อุบลค่ะและวันต่อมา ได้รับเพิ่มอีก 1 ฉบับค่ะ เมล็ดชวนชมจากคุณลูกแมวค่ะ


ต้องขอบคุณทุกท่านที่ส่งเมล็ดพันธุ์มาให้นะคะ  นักเรียนคนนี้ขอเวลานิดนึงนะคะ แล้วจะมาส่งการบ้านค่ะอีกครั้งค่ะ

ความเห็น

รูปภาพของ แดง อุบล

เสื้อพี่สั่งไปแล้ว แต่ยังไม่มาค่ะ

"เชื่อในผล แห่งการทำความดี"

เสื้อสวยมากค่ะ นี่ขนาดท้องอยู่นะ แต่อยากลองใส่ดู เดี๋ยวถ่ายรูปให้ดูค่ะ

แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง

 

รูปภาพของ สวนฟักแฟงแตงไทย

ที่มีงานเข้า..อิอิ...

ขอบคุณค่ะพี่ งานเข้าแบบนี้เต็มใจรับมาก ๆ ค่ะ 555

แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง

 

รูปภาพของ เจ้โส

นี้คือมิตรภาพของคนในบ้านสวน ฯ ขอไม่ขอก็พร้อมจะให้เสมอ     เย้....บ้านสวน ฯ จะมีหลานเพิ่มอีกแล้วหรือ  กี่เดือนแล้วคะ

ซึ้งใจในมิตรภาพจากพี่น้องบ้านสวนจริง ๆ ค่ะ ต้นกล้าต้นใหม่ของบ้านสวนได้ 6 เดือนแล้วค่ะ คลอดเมื่อไรจะมาฝากเป็นสมาชิกเล็ก ๆ ในบ้านสวนด้วยคนค่ะ

แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง

 

รูปภาพของ แก้ว กุ๊ก กิ๊ก

เด๋วอีกพักนึง ก้มไม่ลง พุงมันค้ำ ก็ปลูกไม่ถนัด อิอิ

 

ตอนนี้อยากปลูกอะไรก็ต้องรีบทำ เพราะตอนนี้ก็ค้ำพุงแล้วเหมือนกัน แต่ใจอยากทำโน่น ทำนี่ค่ะ ไม่ได้ปลูกก็รดน้ำไปพลาง ๆ ค่ะ อิอิ

แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง

 

รูปภาพของ ยายอิ๊ด

จะรอชมค่ะ พร้อมแรงใจจ้า

#แตกต่าง.แต่.ไม่แตกแยก#

ขอบคุณแรงใจจากยายอิ๊ดจ้า ตอนนี้สะสมการบ้านไปก่อนจ้ะ

แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง

 

หน้า