ขอบคุณพี่สายพินค่ะ..^__^..

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ความเห็น

พี่สายพิน แวะไปยืมพื้นที่บล็อกคุณเล็กมาก่อน พอยืมพื้นที่เสร็จเห็นบล็อกน้องอูเลย...ต้องขอขอบคุณน้องอูมากเลยค่ะ ที่เปิดพื้นที่บล็อกนี้มา 


น้องอูเองได้ส่งความสุขบรรจุซองมาด้วย พี่สายพินได้รับแล้วด้วยค่ะ เป็นความสุขที่มีความหมายมาก ยืนยันว่าพี่ไม่ได้ฝันไปว่ามีน้องสาวแห่งบ้านสวนฯนี้ ที่ส่งความคิดถึงและความสุขมาให้ จากมิตรบนหน้าเว็บที่ไม่เคยได้เห็นหน้าค่าตากันมาก่อนเลย แต่มีความคิดถึงและความสุขที่แบ่งปันมาให้น้องอูเลือกภาพได้กินใจและมีความหมายมากเลยค่ะ เป็นภาพใบโพธิ์ที่มีความหมายทางศาสนา กับช้างที่มีความหมายที่สองในแก้วเจ็ดอย่าง(จักรแก้ว ช้างแก้ว ม้าแก้ว แก้วมณี นางแก้ว  คหบดีแก้ว และปรินายกแก้ว) หรือหากเทียบในหลักคำสอนพระพุทธเจ้าแล้ว ได้แก่ โพชฌงค์เจ็ด (สติ-จักรแก้ว ธัมมวิจัย-ช้างแก้ว วิริยะ-ม้าแก้ว ปิติ-แก้วมณี  ปัสสัทธิ-นางแก้ว สมาธิ-คหบดีแก้ว อุเบกขา-ปรินายกแก้ว)
...พี่สายพิน ขอขอบคุณน้องอูมากๆ ที่มอบสิ่งดีๆมาให้เหนืออื่นใด การ์ด ส.ค.ส. ที่น้องอู ส่งมา เป็นการ์ด ส.ค.ส.ใบแรก จากมิตร บนหน้าเว็บที่ไม่เคยได้มีโอกาสเห็นหน้าค่าตากันมาก่อนเลย...ขอบคุณน้องสาวแห่งบ้านสวนฯพอเพียงนี้นะคะ  ...ขอขอบคุณมากๆอีกครั้งค่ะ


(ป.ล. พี่สายพิน มอบงานใหญ่หลวงให้น้องอูทำอีกต่างหาก ...กับเมล็ดพืช...มีความสุขมากๆ ตลอดปีใหม่นี้และตลอดไปนะคะ น้องอู)


 

ขอบคุณมากๆอีกครั้งเช่นกันค่ะ...ยินดีมากๆที่พี่สายพินชอบค่ะ

ส่วนการบ้าน...อูจะรีบทำส่งนะค่ะ..^__^..

MSN/MAIL/HI5 : Tongau_oomsin[at]hotmail[dot]com

การบ้าน ไม่ต้องรีบร้อนก็ได้นะคะ เพราะว่าอาจต้องดูลมฟ้าอากาศด้วยค่ะ ...จะได้มีเมล็ดถั่ว เมล็ดงา ไว้กิน(ถ้าปลูกได้เยอะๆนะคะ แต่เวลานี้ อาจปลูกไว้เป็นเมล็ดพันธุ์ไปพลางๆก่อนค่ะ)

..^__^..ขอบคุณค่ะ..^__^..คุณครูวิชานี้ใจดีจัง..^__^..

MSN/MAIL/HI5 : Tongau_oomsin[at]hotmail[dot]com

กำลังจะออกจากเว็บ ได้ยินเสียงน้องอูร้องเรียกเลยรีบกลับเข้ามาค่ะ ....ได้เลยค่ะ อีกอย่างคือ เมล็ดบางอย่างถ้าปลูกถูกฤดู อายุการดูดซับธาตุอาหารจะดี(ฟังมาอีกทีนะคะ อย่างเช่น ถั่วแดงเล็ก เหมาะจะปลูกหน้าฝน แต่จะปลูกหน้านี้ก็ได้ ก็จะให้ฝักได้ไวแต่ดูดซับธาตุอาหารไม่มากพอกับที่ปลูกหน้าฝนน่ะค่ะ เลยบอกต่อ ที่จริงไม่ค่อยรู้อะไร อาศัยถามๆๆๆบ่อยๆ)

ท้งผู้รับและผู้ให้จ้า

#แตกต่าง.แต่.ไม่แตกแยก#

ผู้ให้ก็ดีใจ..ที่ผู้รับมีความสุข..^__^..

เช่นกัน..ผู้รับก็คงดีใจ..ที่ได้รับความสุข..^__^..

MSN/MAIL/HI5 : Tongau_oomsin[at]hotmail[dot]com

เป็นไงบ้างตองอู ฟักม้งปลูกหมดหรือยัง

ได้ปลูกต้นเดียวค่ะพี่((ติดแล้วด้วย))ไว้จะถ่ายรูปส่งการบ้านนะค่ะ..

ส่วน 4 ลูกที่เหลือ..แม่ฝากบอกว่า.."อร่อยมากกกกกกกกกกกก"..^__^..

MSN/MAIL/HI5 : Tongau_oomsin[at]hotmail[dot]com

อิอิ  เห็นแล้ว อดแซวบ่อด้าย

ชีวิตอยู่ได้ ด้วยความพอเพียง และ เพียงพอ

MSN : it_lover@hotmail.com

หน้า