ภัตตาคารบ้านทุ่ง

คุ้มค่าการรอคอย ภัตตาคารบ้านทุ่ง (วิดีโอมาแล้ว)

หมวดหมู่ของบล็อก: 

 สมาชิกที่ดูรายการภัตตาคารบ้านทุ่งแล้ว เชิญทางนี้ครับ อยากบอก อยากแซว เชิญครับ

วันนี้อย่าลืม ภัตตาคารบ้านทุ่ง

หมวดหมู่ของบล็อก: 

     วันนี้เวลา 17.05 น. ไม่รู้ว่าเลื่อนเวลาออกอากาศเป็น 17.30 น. เหมือนอาทิตย์ก่อนหรือเปล่า รายการภัตตาคารบ้านทุ่งออนแอร์ แต่เข้าไปดูในเวบ http://www.thaipbs.or.th/bantung/ ยังไม่มีข้อมูลอัพเดท

ภัตตาคารบ้านทุ่ง ตอนฟักข้าว ไม่ได้ออกอากาศวันนี้

หมวดหมู่ของบล็อก: 

     จากที่เข้าใจกันว่าภัตตาคารบ้านทุ่ง ตอนฟักข้าว ของพี่รัตนพงษ์จะออกอากาศวันนี้ แต่พอดูในเวบ http://www.thaipbs.or.th/bantung/ ออกอากาศวันนี้เป็นเรื่องชะอม จึงบอกให้สมาชิกทุกท่านทราบครับ เผื่อใครที่เฝ้ารอหน้าจอวันนี้แล้วจะผิดหวัง หรือใครที่โทรบอกเพื่อนทั้งหมู่บ้านแล้ว ก็รีบโทรไปแก้ข่าวนะครับLaughing

เก็บตก ภัตตาคารบ้านทุ่ง ณ ปลักไม้ลาย นครปฐม

หมวดหมู่ของบล็อก: 

    บันทึกสุดท้ายภัตตาคารบ้านทุ่งแล้วครับ ก่อนอื่นขอคุณพี่รัตนพงษ์ที่ชวนไปเที่ยว พี่แจ้วพี่อู๊ด ญาติพี่อู๊ด ที่ทำให้การเดินทางสะดวกขึ้น สมาชิกทุกคนที่มาร่วมงาน สมาชิกทุกคนที่เฝ้าหน้าจอรอลุ้น ท้ายสุดทีมงานภัตตาคารบ้านทุ่ง  บล็อกนี้นำเสนอภาพเก็บตกแล้วครับ

เดินทางเจอแต่ฝนทั้งไปทั้งกลับ เอาลูกพลาไปฝากสมาชิกด้วย แต่ลืมเอาไว้ในรถ

ลงมือทำกับ "ฟักข้าว" มหกรรมฟักข้าว ภาค 3

หมวดหมู่ของบล็อก: 

...สตางค์มาทำรายการทีวีที่รู้ ๆ กันอยู่ พวกเรา สมช. นอกจากจะมาเป็นกำลังใจให้พี่น้อยแล้วก็ถือโอกาสมาดูการทำรายการทีวี และที่สำคัญทำเมนูอาหารต่าง ๆ จากฟักข้าว เรามาดูกันว่าเค้าทำเมนูอะไรบ้าง....

 

ภัตตาคารบ้านทุ่ง เบื้องหลังจริงๆ

หมวดหมู่ของบล็อก: 

    บล็อกนี้จะทำให้ท่านได้รู้ว่า ใครเป็นดาราหน้ากล้องบ้าง ใครที่อยากกลับบ้านใจจะขาด แต่พอรู้ว่าได้เข้ากล้องกลับบ้านมืดค่ำก็ยอม อิอิ

เปิดรายการ

ทานอาหารมื้อเที่ยง...มหกรรมฟักข้าวภาค 2

หมวดหมู่ของบล็อก: 

จากที่ค้างไว้รอบที่แล้วว่าเราไปเก็บยอดฟักข้าว วันนี้ขอบอกกล่าวทฤษฎีการเก็บฟักข้าวของพี่ตั้มนิดนึง ถือว่าเป็น KM ของชาวบ้านสวนกันนะคะ พี่ตั้มบอกว่ามีผู้รู้บอกว่าให้เด็ดฟักข้าวนับจากยอดสามใบ.....

เบื้องหลัง ณ.ปลักไม้ลาย

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ก่อนอื่นต้องขออภัยชาวบ้านสวนทุกท่านสำหรับข้อมูลเส้นทาง สวนฟักข้าวที่ปลักไม้ลาย ที่ผมให้ข้อมูลผิดพลาด โดยเฉพาะพี่โรส(สุรพล) ที่ผมพาหลงถึงสามครั้ง

จากบล็อคที่ผ่านของสมาชิกหลายๆ ท่านที่ผ่านมาคงได้เห็นบรรยากาศกันไปบ้างแล้ว และหลายท่านก็กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะโพสภาพลับกันดีหรือเปล่า (ผมว่าโพสเถอะ) ผมก็ขอนำภาพบรรยากาศเบื้องหลังบ้างส่วนมาให้ชมกันเพิ่มเติม

ไปสวนฟักข้าว - ได้อะไรมาเพียบ ตอน2

หมวดหมู่ของบล็อก: 

เมื่อคืนกลับดึกค่ะ วันนี้จึงมีต่ออีกหน่อย

หลังจากลุงพีมาส่งที่อนุสาวรีย์ ราวเกือบสองทุ่ม  แก้วก็เดินทางกลับบ้านมาต่ออีกชั่วมงกว่า ขอบคุณลุงพีมากๆค่ะ ที่ดูแลการเดินทางในครั้งนี้

มหกรรมฟักข้าว ภาค 1

หมวดหมู่ของบล็อก: 

...และแล้ววันนี้ก็มาถึง ประธานแจ้ว ผู้ใหญ่โสทร พี่น้อย และ สมช. รวมตัวกันเพื่อมหกรรมฟักข้าวอันยิ่งใหญ่ บรรยากาศเป็นอย่างไร ตามมาดูกันเลยนะคะ ใครที่เผลอไผลให้ถ่ายรูปไว้ ก็มีลุ้น ๆ นะคะ อิอิ .......

หน้า