ได้รับการบ้านอีกแล้วจ้า...

หมวดหมู่ของบล็อก: 

          สวัสดีค่ะพี่น้องบ้านสวนพอเพียงทุกท่าน เมื่อวันศุกร์ได้รับการบ้านจากพี่แก้ว กุ๊ก กิ๊ก ค่ะ  แต่ยังไม่ได้มาขอบคุณ เมื่อวานการบ้านชุดใหม่เดินทางมาอีก 3 ซอง มาจากพี่โจ  วิศิษฐ์  และน้องมะโหน่งค่ะ  ขอบคุณน้ำใจจากคุณครูทั้งสามท่านมากค่ะ  แล้วจะทยอยส่งการบ้านนะคะ  การบ้านเก่าเพาะไม่ขึ้นยังไม่ได้ซ่อมเลยค่ะ Wink จากพี่แก้วค่ะ  มีผักขม และผักขมนิวซีแลนด์ พร้อมด้วยมะเขือเทศสีดาค่ะแล้วเมื่อวานนี้ขณะเขียนบล็อกอยู่คุณน้าไปรษณีย์ก็หอบจดหมายมากองที่โต๊ะน้องธุรการ  น้องหยิบมาส่งให้สามซองค่ะนี่ค่ะทั้งหมดทั้งมวลที่กองอยู่หน้าคอมนั้นคือการบ้านจากเพื่อนศิษฐ์ค่ะ  ทราบล่วงหน้าว่าการบ้านจะเดินทางไปแล้วนะเพื่อนประมาณ 10 รายการ เตรียมตัวทำการบ้านด้วย 555 พอมาถึง เฮ้อ...มาแค่ 7 รายการเอง อิอิ  มีผักบุ้งจีน , มะเขือยาวสีม่วง , ถั่วฝักยาวไร้ค้างสีเขียว , ถั่วฝักยาวไร้ค้างสีม่วง , คื่นฉ่าย , ต้นหอม , แตงขี้ไก่ซองต่อมาเป็นของหนูมะโหน่ง มีผักโขม กับฟักหอมซองใหญ่ไว้เปิดสุดท้าย จากพี่โจ กรกช  กล้วยไม้สองชนิด แมงปอ กับอีกชนิดไม่ทราบชื่อ แต่มีวิธีการปลูกบอกมาด้วยในจดหมายน้อยฉบับข้างล่างนี้ค่ะนี่จดหมายน้อยค่ะ แนบมาพร้อมกับต้นกล้วยไม้ มีโอมเพี๊ยง ! ปรู๊ด ๆ ด้วย 5555ขอบคุณคุณครูทุกท่านค่ะ  ภาพนี้มอบเป็นพิเศษสำหรับพี่แก้วค่ะ เพิ่งทราบว่าชอบเอื้องนา  จึงนำมาฝาก และเร็ว ๆ นี้เอื้องกอนี้อาจจะไปงอกงามมีดอกแบบนี้อยู่ในสวนพี่แก้วก็ได้นะคะ Winkขอบคุณพี่โจด้วยกล้วยไม้เช่นกัน แต่เป็นคนละชนิดกับที่พี่โจให้มา แคทม่วงโบราณค่ะ  เมื่อคืนฝนตกค่ะเช้านี้เลยชุ่มฉ่ำแบบนี้ขอบใจน้องมะโหน่ง ที่ส่งน้ำใจไมตรีให้พี่และครอบครัวเสมอมาขอบใจเพื่อนศิษฐ์และครอบครัวที่ส่งน้ำใจมาให้เราและครอบครัวตลอดมา


          ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาชม ขอจบการนำเสนอเพียงเท่านี้ค่ะ (เหมือนคำพูดตอนที่ออกไปรายงานหน้าชั้นเรียนเลย อิอิ) ขอให้มความสุขกันทุกคนนะคะ


***อารีย์  บ้านสวนพอเพียง***


ความเห็น

:cheer3:

 

 

msn:lekonshore@hotmail.com

ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก จงมีความสุข สนุกกับชีวิต อย่ามัวคิดอิจฉาใคร

ขอบคุณพี่สาวใจดีค่ะ  อ้อพี่เล็กนึกได้แล้วขอเลย พี่เล็กช่วยบอกวิธีทำสะตอดองให้หนูหน่อยสิคะ ส่งทางฝากข้อความก็ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะพี่

แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง

 

 

 

msn:lekonshore@hotmail.com

ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก จงมีความสุข สนุกกับชีวิต อย่ามัวคิดอิจฉาใคร

ขอบคุณพี่เล็กมากค่ะ รวดเร็วจริง ๆ

แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง

 

ดีใจๆ มีการบ้านอีกแล้วคุณอารีย์ฯ ..ปลูกๆๆๆ เยอะๆๆๆ

ดีใจมาก ๆ ค่ะพี่ยุพิน มากี่ครั้งก็ยังดีใจค่ะ อิอิ:crying2:

แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง

 

ดีใจด้วยนะครับ การบ้านเพียบเลย แต่ไม่เป็นปัญหาอยู่แล้วครับสำหรับคนขยัน สู้ๆ


ขอบคุณค่ะพี่รุจ

แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง

 

การบ้านเยอะๆเลยเป็นกำลังใจให้ค่ะ การบ้านเสร็จสมบูรณ์ส่งครู ได้คะแนนเต็ม:bye:

ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ค่ะ :bye:

แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง

 

หน้า