บัวสวรรค์

การบ้าน ครั้งที่ 5/55

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ถึงเวลาที่ต้องส่งการบ้านกันอีกครั้ง การปลูกผักต่างๆ หรือการเก็บเมล็ดพันธุ์ตั้งใจว่าจะทำเป็นงานอดิเรก แต่แล้วมันจะกลายเป็นงานหลักโดยไม่ได้ตั้งใจ บล๊อกน้องแดง อุบล เล่าเรื่องผักต่างๆ ดูแล้วก็ชื่นชมความตั้งใจ และขยัน...ก็นึกถึงตัวเองเช่นกัน เวลาเช้า และเย็นต้องเข้าไปเดินดูสวนเล็กๆ ..มองต้นโน้นที ต้นนี้หน่อย ทั้งๆ มันก็เหมือนเดิม....ใครเป็นอย่างนี้บ้าง?

น้ำใจนี้ท่านได้...แต่ใดมา

หมวดหมู่ของบล็อก: 

  น้ำใจนี้ฉันได้มาจากเพื่อนสมาชิกบ้านสวน ที่แบ่งปันมาให้ค่ะ นี้คือได้รับช่วงอยู่ต่างประเทศ น้องสาวเก็บไว้ให้ค่ะ มะรุมแค๊ปซูล ,สารเร่งพ.ด และกิ่งพันธุ์หนานเฉาเหว่ย จากพี่ชายรวยนำ้ใจ พี่อ้วนค่ะขอบคุณมากค่ะ ปลูกและปักชำไว้ติดทุกกิ่งค่ะ แล้วค่อยเอาการบ้านมาส่งค่ะ

ได้รับการบ้านใหม่อีก 4 ฉบับค่ะ

หมวดหมู่ของบล็อก: 

วันนี้มารายงานว่าได้รับรับการบ้านเพิ่มอีกแล้วค่ะ  มารายงานล่าช้าไปนิดนะคะ  ต้องขออภัยเจ้าของการบ้านด้วยค่ะ  แล้วจะทยอยส่งการบ้านนะคะ


ของฝากพี่ดวง

หมวดหมู่ของบล็อก: 

หลังจากที่สัญญาใจกับพี่ดวง มานานนนนน ว่าจะส่งฝักบัวสวรรค์ไปให้  http://www.bansuanporpeang.com/node/2809   วันนี้ฤกษ์ดีเด็ดจากต้นรีบส่งให้เลย  เพราะถ้าช้าหลุดจากต้นหายไปกับพงหญ้าอีก

ส่งวันที่ 9/8/53  เวลาประมาณ 10.00น.

มาลุ้นกันว่า คุณไปรษณีย์จะส่งถึงบ้านพี่ดวงวันไหนอิอิ

บัวสวรรค์

หมวดหมู่ของบล็อก: 

เห็นพี่แจ้ว  ลงBlog  แลกเปลี่ยน สิ่งของ  เอ๋ก็ไม่รู้จะเอาอะไรแลก  เพราะมีที่อยู่น้อยเดียว(เล็กกว่านิดเดียวTongue out)   แต่มีต้นนี้อยู่หน้าบ้าน  ใครสนใจบ้างคะ    ถ้าตอบถูกเดี๋ยวส่งให้Subscribe to RSS - บัวสวรรค์