สมาชิก

คนบ้านเดียวกัน..ขอบุกบ้าน

หมวดหมู่ของบล็อก: 

จากกระทู้ที่พี่เขียน "ติดต่อได้ค่ะ" มีน้องสมาชิกท่านหนึ่ง บอกว่า"จะบุกบ้านป้าฯ"  ก็ได้พบเจอกันจนได้ ....

คืนสู่เหย้า ชาวบ้านสวน (รุ่นลายคราม 555)

หมวดหมู่ของบล็อก: 

คืนสู่เหย้า ชาวเว็บบ้านสวน

สรุป..ไม่มีคนหาย

ผมว่านะ..จริงๆแล้ว..ไม่ว่าจะรุ่นไหน ทั้งรุ่นเก่า รุ่นใหม่ รุ่นกลางเก่ากลางใหม่ รุ่นลายคราม รุ่นลายพร้อย รุ่นลายเบญจรงค์ รุ่นลายสังคโลก หรือแม้แต่รุ่นลายสก๊อย ไม่มีใครหายไปไหน เพียงแต่เป็นเสือแอบบ้าง เสือซุ่มบ้าง เสือถ้ำ(มอง)บ้าง รวมทั้งเสือหมอบแมวเซา..หลายคนยังมีความผูกพันกับบ้านหลังนี้ ที่เป็นแหล่งพบปะเจอะเจอ ถักถ้อยร้อยรัดกระหวัดมัดตรึงสายสัมพันธ์

พบปะสมาชิก (เล่าเพิ่ม)

หมวดหมู่ของบล็อก: 

..ไม่รู้จะตั้งชื่อว่ากระไร รู้แต่ว่าเป็นการพบกันที่อบอุ่นอีกครั้งหนึ่ง บรรยากาศเป็นอย่างไรมาดูกันนะคะ ^ ^


เมื่อสมาชิกบ้านสวนเจอกัน

หมวดหมู่ของบล็อก: 

....และแล้ว วันนี้(26ก.ค.53)ก็มาถึง วันที่พี่น้อง สมาชิกบ้านสวนมาเยี่ยม ตื่นเต้น ดีใจมากๆยากที่จะอธิบาย เมื่อน้องโสทร พี่แจ้ว โกโก้ พี่นุและครอบครัวอีกหลายคน การต้อนรับอาจจะมีอะไรที่บกพร่องไปบ้าง ก็ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

มาดูภาพถ่ายกันดีกว่านะคะ ได้มาแค่เนี๊ย....

       

สมาชิกไปเยี่ยมยายอิ๊ด : นัดพบที่บ้านพี่บุญพา

หมวดหมู่ของบล็อก: 

     เมื่อวานตั้งใจจะกลับมาเขียนบล็อกนี้แบบสดๆ ร้อนๆ แต่พอกลับมาถึงบ้านไฟฟ้าดับ เพราะทั้งลมทั้งฝน คราวนี้ไม่ว่ากันนะ 1129 (การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค) เข้าเรื่องครับเมื่อวานมีนัดกับท่านประธาน ว่าจะไปเยี่ยมยายอิ๊ด และหาข้อสรุปเรื่องเสื้อ ส่วนท่านประธานจะนัดใครต่อ ก็มาดูกัน ตัวตั้งตัวตีเรื่องเสื้อก็คงเป็นพี่บุญพา ผมออกจากบ้าน(อ.นาโยง จ.ตรัง) 9 โมงกว่าไปรับท่านประธานที่บ้าน(อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทงลุง) แล้วเดินทางต่อไปยังบ้านพี่บุญพา(อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรธรรมราช) ซึ่งเป็นการเจอกันครั้งแรกระหว่างผม กับพี่บุญพา พี่แจ้วกับพี่บุญพา แต่สายสัมพันธ์ของชาวบ้านสวนพอเพียง เจอกันก็เหมือนคนรู้จักกันมานมนาน  เจอพี่บุญพาครั้งแรกแต่ดันลืมถ่ายรูป กลายเป็นได้รูปสวนผักพี่บุญพาSubscribe to RSS - สมาชิก