กินดีมีสุข

ของฝากจาก กินดีมีสุขโซนป่า

หมวดหมู่ของบล็อก: 

          งานกินดีมีสุขโซนป่าในครั้งนี้มีสมช.บ้านสวนฯ หลายท่านมาร่วมงานกันประมาณ20กว่าคน ทำให้เป็นที่อิ่มอกอิ่มใจ และที่สำคัญที่สุด...อิ่มท้องLaughing กับเมนูอาหารอร่อยๆ ที่หากินได้ยาก...เพื่อไม่ให้ สมช.ที่ไม่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้รู้สึกน้อยหน้า และเสียดาย เลยนำรูปมาฝากปลอบใจแทนครับTongue out

งานกินดี มีสุข ๒: โซนนา ตอนที่ ๒

หมวดหมู่ของบล็อก: 

มาแล้ว... "กินดี มีสุข ๒ โซนนา ตอนที่ ๒" ออกอากาศยามเช้าวันสดใส(ถึงแม้อากาศไม่สดใส ก็ขอให้จิตใจสดใส สดชื่นนะครับ) ขอให้ "กินดี มีสุข" กันทุก ๆ คนนะครับ.. Laughing

กินดีมีสุขโซนนา : พบปะสมาชิก

หมวดหมู่ของบล็อก: 

    งานกินดีมีสุข ที่พี่หยอยเป็นแม่งานก็ได้ผ่านไปด้วยความเรียบร้อยดี มีความสุข และอิ่มอร่อย   ผม พ่อ และน้องต๊อก เดินทางไปจากตรังด้วยกันตั้งแต่เช้า ไปถึงก่อนใคร ไม่นานพี่แจ้วน้องไก่นาธารก็ตามมา สิบโมงเห็นจะได้น้องแอนและครอบครัวตามมาสบทบ พี่พุทธบุตรและน้องสาวมาตอนใกล้เที่ยง บล็อกนี้ยังไม่นำเสนออาหารก่อนนะครับ เพราะถ่ายรูปมาเยอะหกร้อยกว่ารูป เลือกไม่ไหว เอาเป็นว่ามาดูสมาชิกที่ไปร่วมงานดีกว่า

งานกินดีมีสุขโซนเล : บรรยากาศงาน

หมวดหมู่ของบล็อก: 

    บล็อกนี้คงไม่ต้องเช็ดน้ำลายแล้วนะครับ จะนำเสนอบรรยากาศทั่วๆ ไป ช่วยกันทำ ช่วยกันปรุง ช่วยกันกิน

งานกินดีมีสุขโซนเล : ขนมหวาน

หมวดหมู่ของบล็อก: 

    น้องต๊อกได้เอาขนมหวานให้น้ำลายไหลกันไปบ้างแล้วนะครับ ผมขอนำเสนอบ้าง ขนมอย่างอื่นก็รู้จักเคยกินอยู่บ้าง แต่มาเจอของแปลกที่ขนมห่อใบยางพารา ซึ่งป้าๆยายๆ ก็รับรองว่ากินแล้วปลอดภัย ส่วนนักวิชาการจะว่ายังไงไม่รู้ครับ

งานกินดีมีสุขโซนเล : อาหารคาว

หมวดหมู่ของบล็อก: 

     อย่างที่บอกไปนะครับว่างานนี้ถ่ายรูปมาเยอะ ก็เลยต้องเอามาแยกหมวดหมู่ของรูปอีก บล็อกนี้นำเสนอเฉพาะอาหารคาวนะครับ มาดูกันว่ามีเมนูอะไรบ้าง คำเตือน เตรียมผ้าเช็ดน้ำลายไว้ด้วยนะครับ

เรียกน้ำย่อย งานกินดีมีสุข

หมวดหมู่ของบล็อก: 

    วันนี้พาพี่สุรพลไปร่วมงานกินดีมีสุข ที่มีพี่หยอยเป็นเจ้าภาพ ซึ่งงานครั้งนี้จัดที่ อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง  และกลับมาส่งพี่สุรพลที่สนามบินตรังในช่วงเย็น  ผมกลับถึงบ้านก็เกือบค่ำ ก่อนเขียนบล็อกรู้สึกง่วงมาก ตั้งใจว่าจะนอนแล้ว แต่คงนอนหลับไม่สนิทถ้าไม่ได้เขียนบล็อก งานกินดีมีสุข แต่ก็เป็นปัญหาอีกไม่รู้จะเริ่มยังไงรูปเยอะมาก เอาเป็นว่าบล็อกนี้เรียกน้ำย่อย ก็แล้วกันมาดูกันว่าสมาชิกใครไปงานนี้กันบ้างไม่มีคำบรรยายแล้วนะครับดูเองครับ

มอบปู "มันปู"

หมวดหมู่ของบล็อก: 

มื้อเช้าวันนี้เอา "มันปูแกล้มยอดขี้ใต้" มาฝากค่ะ

งานกินดีมีสุข ตอนขนมหวาน

หมวดหมู่ของบล็อก: 

     กินดีมีสุขมาถึงเรื่องสุดท้ายแล้วครับ นั่นคือขนมหวาน มาดูกันครับมีขนมอะไรบ้าง

ขนมหน้ามัน(ขี้มันได้จากการทำน้ำมันมะพร้าว)

งานกินดีมีสุข ตอน อาหาร ตอนที่ 2

หมวดหมู่ของบล็อก: 

    อาหารในงานกินดีมีสุขตอนที่ 2 มาล้วครับ ใครกำลังหิวเร่เข้ามาครับ เมนูต่อไป ห่อหมก

กำลังห่อดูแล้วยากเหมือนกัน

หน้าSubscribe to RSS - กินดีมีสุข